Giỏ hàng

MÙA MƯA THÌ NÊN ĐEO NHỮNG KIỂU GỌNG KÍNH CẬN NÀO CHO PHÙ HỢP ?

Mọi người luôn nghĩ rằng việc chọn một chiếc kính cận chỉ cần chú trọng đến việc có phù hợp với gương mặt, hay trang phục nhưng lại quên mất một chi tiết vô cùng quan trọng đi kèm đó là phải phù hợp với thời tiết trong năm.

Thời tiết Việt Nam thường có 2 mùa chính rõ rệt là mùa nóng và mùa mưa, chính vì thế nếu bạn không chú trọng sẽ khiến việc đeo mắt kính sai mùa dẫn đến hư hỏng mắt kính, gây kích ứng da, gây khó chịu cho người sử dụng.

Để giúp bạn hiểu tường tận và trở thành " chuyên gia " chọn mắt kính thì hôm nay LB Tuấn sẽ bật mí cho bạn cách để chọn kính phù hợp theo từng mùa nhé !

Tìm hiểu thêm tại đây:

1.Cách chọn gọng kính cận phù hợp với gương mặt và màu tóc

2.Top tròng kính chống bám nước tốt nhất...Ai cũng nên có vào mùa mưa

I. KÍNH VUÔNG NHỰA ACETATE

Thời tiết mùa thu đông thương hay mưa và đặc biệt còn hơi lạnh vì thế những chiếc kính vuông acetate với bản dày vuông vứt sẽ giúp ngăn cản nước mưa bắn vào mắt, bên cạnh đó chất liệu nhựa acetate thiên nhiên sẽ khiến da nhạy cảm không bị kích ứng da, nổi mẫn đỏ.

 Kính Gentle Monster Southside

Gọng Kính Moscot

Gọng kính Moreschi

II. GỌNG KÍNH TRÒN ACETATE

Những chiếc kính form tròn hoặc bầu dục luôn phù hợp với nữ giới. Tuy nhiên, trong những ngày trái gió trở trời thì những form kính kim loại mỏng manh không thể nào cản được nước mưa bay vào mắt mỗi khi đi dưới mưa và đặc biệt với làn da mỏng của nữ giới dễ bị kích ứng bới các loại gọng kinh loại hoen rỉ và nhựa thường. Vì thể để hạn chế triệt để bất tiện này thì không có loại kính nào phù hợp hơn kính form tròn acetate cả.

Gọng Kính Molsion

Gọng Kính Parim

Gọng Kính Gentle Monster Milan

Với hai mẫu kính thông dụng được làm từ nhựa thiên nhiên này bạn có thể tự tin vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, nổi bật vừa mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi đeo trong những ngày thời thiết mưa gió .
Cũ hơn Mới hơn