Giỏ hàng

7 kiểu kính mắt nổi lên trong năm 2018

Kính mắt đính phụ kiện là một trong những mốt kính hot nhất năm nay. Chúng được các tín đồ vô cùng yêu thích bởi dễ dàng tạo ra sự nổi bật. Tùy cá tính, bạn có thể chọn những mẫu kính đính đá nhỏ với số lượng ít hoặc đính chi tiết hoa văn cầu kỳ, kích thước lớn để giúp gương mặt thu hút

Là đại diện tiêu biểu cho dòng phụ kiện của thập niên 1970 và 1980, kính tròng màu sắc tiếp tục chiếm được cảm tình của giới yêu thời trang trong năm nay.

Trong đó, kính tròng màu vàng được chuộng hơn cả vì dễ phối đồ và làm sáng gương mặt.

Năm nay, kính mắt mèo tiếp tục được thế giới ưa chuộng với nhiều biến tấu, từ kính mắt mèo to bản tới bé xíu theo kiểu retro.

Kính mắt mèo bùng nổ trong thập niên 1950 và 1960. Chúng thích hợp với những cô gái cá tính nhưng vẫn có chút cổ điển.

Là mốt của những năm 1990, sau khi trở lại vào năm ngoái, kính tí hon vẫn có chỗ đứng vững chắc trong mùa mốt nửa đầu năm nay. Với tròng mắt nhỏ và hẹp, chúng được coi là trang sức hơn là phụ kiện che chắn.

Trái ngược với kính tí hon, xu hướng kính năm nay còn có kính gọng vuông bản lớn. Với vẻ góc cạnh, chúng thích hợp với những cô gái có gương mặt tròn và lớn.

Kính trong suốt cũng là mốt kính gây sốt. Từ năm ngoái, chúng đã được Kendall Jenner, Gigi Hadid lăng xê nhiệt tình. Loại kính này phù hợp với nhiều kiểu trang phục.

Trong các mốt kính 2018, kính mắt thể thao ít được chú ý hơn bởi chúng không thuộc dòng phổ biến và kén phối đồ. Mang nét khỏe khoắn, loại kính này phù hợp với nam giới hơn phụ nữ.Cũ hơn