Giỏ hàng

Kính cận Đà Nẵng chất lượng giá rẻ cho mọi nhà

Kính cận Đà Nẵng chất lượng, giá rẻ cho mọi nhà

Đối với những người cận hay mắc các tật khúc xạ thì đeo kính là lựa chọn an toàn, dễ thực hiện và ít tốn kém nhất. Tuy nhiên có một vấn đề luôn được quan tâm chính là cắt kính ở đâu mới uy tín. Nhất là đối với những người có nhu cầu sử dụng mắt kính cận thị. Tại Đà Nẵng có khá nhiều những cửa hàng mắt kính nhưng để tìm ra một cửa hàng bán kính cận Đà Nẵng chất lượng và đáng tin thì thật sự không dễ dàng.

Những câu chuyện đằng sau những cặp mắt kính tại Đà Nẵng

Thị trường mắt kính tại Đà Nẵng ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn bởi sự xuất hiện của rất nhiều các cửa hàng mắt kính, mắt kính vỉa hè...Chính vì vậy có rất nhiều các câu hỏi đặt ra như: Cửa hàng mắt kính tại Đà Nẵng ở đâu uy tín, chất lượng? Kính cận Đà Nẵng có gì đặc biệt? làm sao biết được mình có bị cận thị hay không?...

Những  mẫu kính cận thị đẹp nhất năm 2019

Theo ước tính thì tại Đà Nẵng có tới gần 100 cửa hàng mắt kính, trong đó có cả những cửa tiệm lớn lẫn những tủ kính cận vỉa hè. Khoan hãy xét về mặt chất lượng, về mặt giá cả thì những chiếc gọng kính được bán ở vẻ hè, chợ đêm…chỉ có tầm giá từ 30.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ một gọng. Tức là chỉ bằng một “số lẻ” nếu so với những cửa hiệu mắt kính chuyên nghiệp. Vì sao lại có sự việc như vậy?

Câu trả lời nằm trong chính xuất sứ, chất lượng của những loại kính này. Khi đến bất cứ một tủ kính vỉa hè nào bạn cũng nhận được những lời chào về giá đầu tiên chứ không phải về đặc trưng hay chất lượng sản phẩm. Vì ở đây cái thu hút khách hàng nhất chính là những chiếc kính cận thị giá rẻ hay kính thời trang giá rẻ mà không ai nghĩ đến những loại kính này có ảnh hưởng xấu thế nào đến mắt.

Chọn những chiếc mắt kính phù hợp để bảo vệ mắt

Những chiếc kính cận thị tại các cửa hàng mắt kính tại Đà Nẵng thường có những mệnh giá khác nhau và có mức chênh lệch khá lớn so với những chiếc kính cận giả rẻ ở vỉa hè . Bởi ở đây có đầy đủ những thiết bị máy móc cần thiết, có chuyên viên đo đạt, kiểm tra để bạn nắm trực tiếp về hiện trạng đôi mắt của mình. Từ đó sẽ có những tư vấn chính xác về các loại mắt kính, loại gọng phù hợp với hiện trạng của bạn.

Nến đến trực tiếp những cửa hàng mắt kính uy tín khi mua

Hơn thế, dù là những chiếc mắt kính cận thị, viễn thị, kính mát…ở những cửa hàng này đều có xuất sứ rõ ràng, có tem, mã số chống hàng giả, được kiểm tra kĩ càng từ các cơ quan chức năng nên về chất lượng thì không thể bàn cãi.

Vì sao phải chọn những chiếc kính cận thị, kính mát chất lượng cao?

Hiện nay cận thị đang ngày một gia tăng đáng kể, mà lứa tuổi bị cận thị lại là lứa tuổi học đường (từ 6 đến 18 tuổi). Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng này nhưng chủ yếu vẫn là vì thói quen sinh hoạt, môi trường sống chưa khoa học và hợp lí.

Tại Đà Nẵng theo khảo sát gần nhất thì có đến 20% ở các lứa tuổi học sinh mắc các bệnh về khúc xạ mắt. Trong đó tỉ lệ cận thị là cao nhất. Nhưng tỉ lệ mang mang kính đúng với thực trạng mắt thì hoàn toàn thấp, nhất là tỉ lệ đeo kính cận Đà Nẵng.

Mẫu mắt kính cận thị

Một người nếu muốn sử dụng kính cận thị thì tất nhiên phải đi đo, đi khám mắt là điều tất yếu. Nhưng nếu đi đo khám mắt ở những nơi không uy tín, không đảm bảo thì dễ dẫn đến sai độ diop và cắt sai kính. Hệ lụy chính là ảnh hưởng trực tiếp đến khúc xạ mắt. Nếu tình trạng diễn ra trong thời gian dài sẽ gây hậu quả khó lường hơn. Nếu nhẹ thì tăng độ cận thị, nặng sẽ gây nhược thị, thậm chí có thể mù vĩnh viễn.

Ngoài ra, lựa chọn những chiếc kính cận thị giá rẻ mà không cân nhắc đến chất lượng hay thể trạng của mắt thì sẽ khiến bạn phải hối hận. Bởi đối với quần áo, mũ, túi… chúng ta có thể lựa chọn tùy ý về mặc giá cả mà không cần quan tâm đến chất lượng vì đây là vật ngoài thân. Nhưng đối với đôi mắt, là “cửa sổ” kết nối bạn với thế giới này thì hãy nên lựa chọn những chiếc kính cận thị chất lượng nhất để đảm bảo sức khỏe đôi mắt, bào vệ thật tốt “tâm hồn” của bạn.

Cửa hàng mắt kính uy tín, chất lượng nhất tại Đà Nẵng

Rất nhiều người mắc tật khúc xạ hay các bệnh về mắt khi muốn đến những phòng khám mắt hay các cửa hàng mắt kính đều có chung một nỗi băn khoăn chính là đo kính mắt ở đâu mới uy tín, chất lượng? bác sĩ có chuyên môn tốt hay không? khám và đo mắt có chính xác không?

Ở Đà Nẵng có rất nhiều những phòng khám mắt hay những cửa hàng mắt kính lớn, nhưng để tìm được một nơi thật sự uy tín, thật sự chất lượng lại là điều không hề dễ dàng.

Có hai mối nguy hiểm nếu bạn chọn sai địa điểm để đo, khám mắt chính là: khám và đo thị lực không chính xác và sử dụng những loại kính mắt không đảm bảo, vô tình chọn phải những loại kính không phù hợp. Từ đó mang đến nhiều rủ ro, nhiều bệnh lí nghiêm trọng nguy hại cho mắt.

Hiểu được tâm lí của khách hàng tại Đà Nẵng muốn trang bị cho mình những chiếc kính cận Đà Nẵng đúng chuẩn về chất lượng mẫu mã. Optical LB Tuấn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp mắt kính uy tín nhất Đà thành.

Nhân viên tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Với hàng loại những mẫu mắt kính chính hãng, nhất là những mẫu kính cận Đà Nẵng được nhiều người yêu thích cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kính mắt, Optical LB Tuấn chính là địa điểm tin cậy để đo khám mắt và cắt kính cận Đà Nẵng tốt nhất.

Tại Showroom, quý khách không chỉ được tư vấn, đó khám mắt miễn phí để chọn được những mẫu kính phù hợp với tình trạng mắt, phù hợp với sở thích, khuôn mặt của mình. Hơn thế, với không gian thử kính độc đáo, được trang bị rất nhiều gương sẽ giúp quý khách có thể chiêm ngưỡng ngay khi thử những mẫu kính mới.

Ngoài ra, LB Tuấn còn có không gian thoải mát với đầu đủ bánh nước phụ vụ cho quý khách trong thời gian đợi nhân viên hoàn thành những mẫu kính cận Đà Nẵng hay những mẫu kính viễn thị, kính mát…theo yêu cầu.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Optical BL TUẤN để được tư vấn, đo khám mắt miễn phí và hưởng trọn những ưu đãi bất ngờ nhất khi mua hàng trực tiếp tại Showroom.

Địa chỉ: 114 Nguyễn Công Trứ, Đà Nẵng

Liên hệ SĐT: 0236.3916.136

Fanpage :https://www.facebook.com/opticallbtuan/

Hoặc mua trực tuyến tại Website: https://opticallbtuan.com

TOP 5 CỬA HÀNG KÍNH THUỐC CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG  

TOP 5 CỬA HÀNG KÍNH  CHÍNH HÃNG TẠI ĐÀ NẴNG 

 


Cũ hơn Mới hơn