MẸO XỬ LÝ KÍNH BỊ MỜ KHI ĐI MƯA DÀNH CHO HỘI CẬN THỊ

Mỗi khi mùa mưa đến, nỗi ám ảnh với người bình thường là 1 thì ám ảnh với người bị cận thị lại gấp 10 lần, bởi vì khi mang kính tham gia giao thông vào những ngày mưa sẽ khiến những giọt nước mưa bám

Mỗi khi mùa mưa đến, nỗi ám ảnh với người bình thường là 1 thì ám ảnh với người bị cận thị lại gấp 10 lần, bởi vì khi mang kính tham gia giao thông vào những ngày mưa sẽ khiến những giọt nước mưa bám trên kính hoặc nếu đeo khẩu trang sẽ thêm hiện tượng " mây mù giăng kín lối " hầu như không thể quan sát được mọi vật dẫn đến rất nguy hiểm cho chính bản thân mình và những người tham gia giao thông khác.

Chính vì thế, hôm nay LB Tuấn sẽ bật mí cho bạn một vài bí quyết để xua tan nỗi ám ảnh ngày mưa dành riêng cho hội cận thị nhé !

Tuyệt chiêu số 1

 • Vật dụng cần chuẩn bị

- Miếng khăn mềm

- Cục xà bông, nước rửa chén, kem đánh răng...

 • Cách làm:

  Đầu tiên, bạn chà xà bông hay nước rửa chén, nước rửa tay... hoặc một chút kem đánh răng lên mặt kính.
  Bạn lưu ý chà cả mặt trong lẫn mặt ngoài nhé, rồi dùng khăn mềm lau khô.

  Giờ thì hãy kiểm tra xem có sự khác biệt rõ rệt chưa nhé, phương pháp này sẽ giúp mắt kính sáng bóng hơn trong những ngày mưa đấy !

  Tuyệt chiêu số 2

  Cách đầu tiên, việc chuẩn bị và thực hiện tương đối đơn giản và không tốn kém nhưng hạn chế lớn nhất là chỉ trong thời gian đi 1 lần mưa và không duy trì được, rất tốn công. Chính vì thế với cách thứ hai mà LB Tuấn muốn bật mí với bạn có thể giúp bạn xóa bỏ triệt để nỗi lo khi đi mưa 24/24 đó chính là sử dụng tròng kính có công dụng đặc biệt chống bám nước.

  Ưu điểm:
  - Chống bám nước triệt để khi đi mưa
  - Tròng có khả năng hấp hơi nước không gây mù kính
  - Đầy đủ những chức năng thông thường như chống tia UV, chống lóa, giảm trầy xướt,vv..